Trung Quốc Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Chứng chỉ
thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với mua hàng của tôi.

—— Andy

Con người là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— Alfonso

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Scot

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd

1 2 3 4
Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JHX LASER
Số nhân viên : 300~500
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Vũ Hán Jinhaoxing Photo Electrical Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển tích hợp quang điện tử.

Vũ Hán Jinhaoxing Laser tuân thủ triết lý kinh doanh của Thúc đẩy sự chuyển đổi các ngành công nghiệp truyền thống và sự phát triển của các ngành công nghiệp mới nổi và thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa ở Trung Quốc. Nó đã tập hợp một nhóm các tài năng cao cấp về quang học, cơ khí, điện tử và máy tính, công nghệ laser và điều khiển số, Sự tích hợp hiệu quả của máy móc, vật liệu, máy tính và các ngành khác đã đưa công ty trở thành công ty hàng đầu trong ngành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm quang điện tử . Hiện tại, công ty đã phát triển một loạt các sản phẩm laser: máy cắt laser, máy khắc laser, máy khắc laser, máy cắt laser, v.v.

Những loại khác nhau và các loại thiết bị laser khác nhau đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xử lý laser, mang lại sự tiện lợi và lợi ích cho khách hàng và được khách hàng đánh giá cao. Công ty Jinhao thừa hưởng khái niệm dịch vụ về niềm đam mê, tính toàn vẹn, tốc độ và hiệu quả của thành phố, nhấn mạnh vào việc tạo ra cơ chế mục tiêu dịch vụ ba trái tim và thiết lập một hệ thống dịch vụ khách hàng hợp lý để đảm bảo rằng công ty có thể cung cấp cho khách hàng toàn diện bán hàng và bán hàng. Trung hòa dịch vụ hậu mãi, và giải quyết hiệu quả những lo lắng của khách hàng! Thực sự để khách hàng mua với sự tự tin, làm việc với sự an tâm và kiếm tiền.

Một đến tám máy cắt laser Cải thiện khả năng xử lý Định vị máy ảnh Định vị hai điểm Định vị tìm cạnh thay thế toàn bộ nhãn hiệu In tiêu chuẩn Ngành thêu Các máy cắt và vẽ mang lại quảng cáo mang tính cách mạng trong toàn ngành!

Chi tiết liên lạc
Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Lucus

Tel: 86-13338037776

Fax: 86-27-83991110

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)