Nhà Tin tức

JHX Laser Vision Cắt in hàng may mặc, dệt, vải, biểu ngữ, cờ, bảng hiệu

Trung Quốc Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Chứng chỉ
thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với mua hàng của tôi.

—— Andy

Con người là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— Alfonso

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Scot

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
JHX Laser Vision Cắt in hàng may mặc, dệt, vải, biểu ngữ, cờ, bảng hiệu
tin tức mới nhất của công ty về JHX Laser Vision Cắt in hàng may mặc, dệt, vải, biểu ngữ, cờ, bảng hiệu

                                    JHX Laser Vision Cắt in hàng may mặc, dệt, vải, biểu ngữ, cờ, bảng hiệu

 

Laser cutting is the most popular cutting solution for sportswear garment or any other flexible industry.Sportswear production is a very complicated process, from the production of fabric raw materials,digital graphic design , then printing paper , sublimation and thermal transfer, after laser cutting, and finally sewing with a sewing machine. Cắt laser là giải pháp cắt phổ biến nhất cho quần áo thể thao hoặc bất kỳ ngành công nghiệp linh hoạt nào khác. Sản xuất trang phục là một quy trình rất phức tạp, từ sản xuất nguyên liệu vải, thiết kế đồ họa kỹ thuật số, sau đó in giấy, thăng hoa và truyền nhiệt, sau khi cắt laser, và cuối cùng là may bằng máy may. A series of processes complete the production of fashion clothing digital prints. Một loạt các quy trình hoàn thành việc sản xuất các bản in kỹ thuật số quần áo thời trang.

 

Quy trình sản xuất các loại vải in linh hoạt khác rất giống với đồ thể thao, chẳng hạn như Jerysey (áo bóng rổ, áo bóng đá, áo bóng chày, khúc côn cầu, trang phục đi xe đạp, trang phục năng động, trang phục khiêu vũ / đồ bơi, đồ bơi, xà cạp cũng cắt cờ, vải , da, giấy, gỗ, thủy tinh hữu cơ, cao su, nhựa. Vật liệu tổng hợp.

 

            tin tức mới nhất của công ty về JHX Laser Vision Cắt in hàng may mặc, dệt, vải, biểu ngữ, cờ, bảng hiệu  0  tin tức mới nhất của công ty về JHX Laser Vision Cắt in hàng may mặc, dệt, vải, biểu ngữ, cờ, bảng hiệu  1  tin tức mới nhất của công ty về JHX Laser Vision Cắt in hàng may mặc, dệt, vải, biểu ngữ, cờ, bảng hiệu  2

 

This trip was for customers who are rushing to Brazil bought our laser cutting machine. Chuyến đi này là dành cho những khách hàng đang đổ xô đến Brazil đã mua máy cắt laser của chúng tôi. we were very happy to be warmly received by customers. chúng tôi rất vui khi được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. The customers simply took me to visit the factory, where there are many high-level digital printing machines, thermal transfer machines, sewing machines. Các khách hàng chỉ đơn giản là đưa tôi đến thăm nhà máy, nơi có nhiều máy in kỹ thuật số cao cấp, máy truyền nhiệt, máy may.Ngay sau đó, chúng tôiđã bắt đầulắp đặt máy laser

 

            tin tức mới nhất của công ty về JHX Laser Vision Cắt in hàng may mặc, dệt, vải, biểu ngữ, cờ, bảng hiệu  3 tin tức mới nhất của công ty về JHX Laser Vision Cắt in hàng may mặc, dệt, vải, biểu ngữ, cờ, bảng hiệu  4

 

Sau nhiều giờ làm việc vất vả, máy cuối cùng đã được cài đặt và khách hàng không thể chờ đợi để lấy ra vật liệu may mặc của bản in kỹ thuật số để thử nghiệm và cắt mẫu.

 

 

 

Laser JHX

Điện thoại: + 86-27-83310003

Mob: +86 13338037776

WhatsApp: +86 13338037776

Email ffljh@163.com

www.jhxlaser.com

 

 

Pub Thời gian : 2020-06-18 09:37:53 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Lucus

Tel: 86-13338037776

Fax: 86-27-83991110

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)