Gửi tin nhắn
Nhà

Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd

Trung Quốc Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Chứng chỉ
thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với mua hàng của tôi.

—— Andy

Con người là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— Alfonso

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Scot

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd

1 2 3 4
Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JHX LASER
Số nhân viên : 300~500
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Công ty quang điện Vũ Hán Jhxlaser, Ltd.is cam kết cung cấp đầy đủ các giải pháp ứng dụng và dịch vụ laser cho toàn cầu. Jhxlaser là công ty công nghệ cao luôn tham gia vào ứng dụng laser của ngành công nghiệp vật liệu linh hoạt, sản phẩm Jhxlaser đã xuất khẩu sang nhiều khu vực nước ngoài và quốc gia trong khu vực toàn cầu.

Jhxlaser luôn tập trung vào R & D ứng dụng laser, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Các giải pháp cắt laser vật liệu linh hoạt mới nhất đã được áp dụng thành công trong vải, dệt, quần áo, quảng cáo, công việc thủ công, đóng gói, thiết kế nhà, ngoài trời, trang trí, Thảm, nội thất ô tô, ngành công nghiệp khác nhau để giúp ứng dụng truyền thống hiện thực hóa Tự động hóa hoàn toàn & sản xuất thông minh, Bây giờ Vũ Hán Jhxlaser đã trở thành giải pháp cắt laser vật liệu linh hoạt của Trung Quốc Thương hiệu hàng đầu.

Chi tiết liên lạc
Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Lucus

Tel: 86-13338037776

Fax: 86-27-83991110

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)